Chào mừng bạn đến với Talata Seafood của chúng tôi

Chương trình ưu đãi

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
KỶ NIỆM THƯƠNG HIỆU NHẤT LY 25 NĂM

- Nhân dịp kỷ niệm 25 năm có mặt trong làng ẩm thực Việt Nam, Nhất Ly bắt đầu triển khai chương trình phát hành thẻ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT để tri ân các thực khách của những thương hiệu thuộc công ty TNHH Nhất Ly bao gồm hệ thống lẩu dê Nhất Ly, nhà hàng lẩu Tứ Xuyên, nhà hàng và trung tâm tiệc cưới Gia Viên, Délices cafe & beer garden và chuỗi nhà hàng hải sản Talata.
- Chính sách phát hành, nâng cấp và sử dụng thẻ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

** Chính sách phát hành thẻ:
Tất cả khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ và thanh toán tại một trong các nhà hàng của công ty TNHH Nhất Ly đều được ghi nhận thông tin và được nhận thẻ ""Khách hàng thân thiết"" ngay tại nhà hàng. Trường hợp thẻ tạm hết, nhà hàng sẽ ghi nhận lại thông tin của khách và gửi lại sau cho khách trong 15 ngày tiếp theo.

** Chính sách quản lý và sử dụng thẻ:
- Nhất Ly member card là thẻ sử dụng để tích điểm ở tất cả các nhà hàng trong hệ thống của công ty TNHH Nhất Ly. Thẻ vô thời hạn với hạn mức tích luỹ từ 0 đến dưới 20 triệu. Khách hàng được nhận một trong những ưu đãi dưới đây cho lần đầu tiên sử dụng thẻ Nhất Ly member card:
- Giảm 5% trên tổng hoá đơn cho 01 lần ăn tiếp theo ở 01 nhà hàng bất kỳ trong chuỗi nhà hàng lẩu dê Nhất Ly, nhà hàng lẩu Tứ Xuyên, Délices beer garden, nhà hàng hải sản Talata.
- Giảm 5% trên hoá đơn đồ ăn cho 01 tiệc tiếp theo với lượng khách dưới 100 khách tại nhà hàng Gia Viên (không áp dụng cho tiệc cưới và hội nghị).
- Giảm 10% tổng hoá đơn cho 01 lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Délices café & beer garden (trừ đêm ca sỹ Sao).

- VIP card là thẻ được duy trì bằng hạn mức tích luỹ mới từ 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) đến dưới 300.000.000đ (dưới ba trăm triệu đồng) mỗi 12 tháng với các hạng thẻ Silver, Gold và Platium:

𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̉ 𝐒𝐢𝐥𝐯𝐞𝐫: khách hàng duy trì hạng thẻ với hạn mức tích luỹ mỗi 12 tháng từ 20.000.000đ đến dưới 50.000.000đ để nhận ưu đãi:
- Giảm 5% trên tổng hoá đơn tại các nhà hàng thuộc chuỗi lẩu dê Nhất Ly, lẩu Tứ Xuyên và hải sản Talata.
- Giảm 10% trên hoá đơn tại Délices café & beer garden (trừ các buổi có liveshow ca sỹ Sao)
- Ngày sinh nhật: giảm 10% tổng hoá đơn ở các nhà hàng trừ nhà hàng Gia Viên (có giá trị trong vòng 07 ngày trước và sau ngày sinh nhật của các chủ thẻ và chỉ có giá trị sử dụng 1 lần)

𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̉ 𝐆𝐨𝐥𝐝: khách hàng duy trì hạng thẻ với hạn mức tích luỹ mỗi 12 tháng từ 50.000.000đ đến dưới 100.000.000đ để nhận ưu đãi:
- Giảm 10% trên tổng hoá đơn tại các nhà hàng thuộc chuỗi lẩu dê Nhất Ly, lẩu Tứ Xuyên, Délices beer garden và hải sản Talata.
- Giảm 15% trên hoá đơn tại Délices café (trừ các buổi có liveshow ca sỹ Sao)
- Ngày sinh nhật: giảm 15% tổng hoá đơn ở các nhà hàng trừ nhà hàng Gia Viên (có giá trị trong vòng 07 ngày trước và sau ngày sinh nhật của các chủ thẻ và chỉ có giá trị sử dụng 1 lần)

𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̉ 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐮𝐦: khách hàng duy trì hạng thẻ với hạn mức tích luỹ mỗi 12 tháng từ 100.000.000đ đến dưới 300.000.000đ để nhận ưu đãi:
- Giảm 3% trên tổng hoá đơn tại nhà hàng Gia Viên (không áp dụng cho tiệc cưới). Tiệc sin nhật của chủ thẻ tại Gia Viên căn cứ vào lượng khách và suất ăn thực tế sẽ có thêm chính sách ưu đãi khác.
- Giảm 10% trên tổng hoá đơn tại các nhà hàng thuộc chuỗi lẩu dê Nhất Ly, lẩu Tứ Xuyên, Délices beer garden và hải sản Talata.
- Giảm 15% trên hoá đơn tại Délices café (trừ các buổi có liveshow ca sỹ Sao)
- Ngày sinh nhật: giảm 15% tổng hoá đơn ở các nhà hàng trừ nhà hàng Gia Viên (có giá trị trong vòng 07 ngày trước và sau ngày sinh nhật của các chủ thẻ và chỉ có giá trị sử dụng 1 lần)

- SVIP card là thẻ dành cho khách hàng với hạng thẻ Diamond với hạn mức tích luỹ tối thiểu là 300.000.000đ (ba trăm triệu đồng) mỗi 12 tháng. Đồng thời tên khách hàng sẽ được in trên thẻ.
𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̉ 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝: khách hàng duy trì hạng thẻ với hạn mức tích luỹ mỗi 12 tháng tối thiểu từ 300.000.000đ để nhận ưu đãi:
- Giảm 5% trên tổng hoá đơn tại nhà hàng Gia Viên (không áp dụng cho tiệc cưới). Tiệc sinh nhật của chủ thẻ tại Gia Viên căn cứ vào lượng khách và suất ăn thực tế sẽ có thêm chính sách ưu đãi khác.
- Giảm 15% trên tổng hoá đơn tại các nhà hàng thuộc chuỗi lẩu dê Nhất Ly, lẩu Tứ Xuyên, Délices beer garden và hải sản Talata.
- Giảm 20% trên hoá đơn tại Délices café (trừ các buổi có liveshow ca sỹ Sao)
- Ngày sinh nhật: giảm 15% tổng hoá đơn ở các nhà hàng trừ nhà hàng Gia Viên (có giá trị trong vòng 07 ngày trước và sau ngày sinh nhật của các chủ thẻ và chỉ có giá trị sử dụng 1 lần)

- Nhà hàng nhận thông tin lên hạng của chủ thẻ có trách nhiệm thông báo và giao thẻ cho chủ thẻ trong vòng 15 ngày kể từ ngày thẻ được nâng hạng. Khách hàng được nhận ưu đãi từ hạng thẻ mới ngay sau khi tích đủ số tiền theo quy định.
- Nếu khách hàng không duy trì được số tiền hạn mức tích luỹ tối thiểu cho mỗi loại thẻ thì sẽ tự động trở về hạng thẻ thấp hơn hoặc được cấp lại thẻ tương đương với số tiền tích luỹ trong 12 tháng.
- Khi thanh toán, quý khách vui lòng xuất trình thẻ cho nhân viên thu ngân trước khi hoá đơn thanh toán được in ra để được hưởng ưu đãi.
- Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ và CMND để nhận được ưu đãi trong ngày sinh nhật.
- Khách hàng nhận được ưu đãi trên hoá đơn thanh toán tuỳ vào hạng thẻ, khôg áp dụng cho phí dịch vụ khi khách hàng mang đồ ăn/ uống từ bên ngoài vào nhà hàng.
- Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời với nhau.
- Phí cấp lại thẻ (số seri mới): 100.000đ (một trăm nghìn đồng) được trừ trực tiếp từ tiền tích luỹ hiện tại trong thẻ.

- Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0961.39.33.59 hoặc để nhận thông tin về các chính sách thay đổi, những chính sách mới về thẻ Nhất Ly family card của hệ thống Nhất Ly, quý khách vui lòng cập nhật trên fanpage của từng chuỗi nhà hàng thuộc Nhất Ly.